ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ห้องเรียนปกติ ม.1,4 ปี 61

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ห้องเรียนปกติ ม.1
(รายงานตัววันที่ 4 เม.ย. 61 เวลา 09.00 น. )

• ในเขตพื้นที่ฯ คุณสมบัติครบ
    • รายชื่อนักเรียนที่ได้รับการคัดเลือก -Click-
  • สอบคัดเลือกทั่วไป
  • เงื่อนไขพิเศษ

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ห้องเรียนปกติ ม.4
(รายงานตัววันที่ 5 เม.ย. 61 เวลา 09.00 น. )

• สอบคัดเลือกทั่วไป
  • เงื่อนไขพิเศษ