วันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2559 ดร. วิสิทธิ์ ใจเถิงผู้อำนวยการโรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย คณะครู และนักเรียนร่วมแสดงความยินดีกับ นายพรภูมิ อังศุวัฒนา ชั้น ม.5/1 ที่ได้รับเหรียญทองแดง การแข่งขันเคมีโอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 12

(ภาพ:งานโสตทัศนศึกษา/ ข่าว:งานประชาสัมพันธ์)