ในวันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2558
โรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัยโดยกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ จัดกิจกรรม Foreign Language Week ,Merry X' mas เนื่องในวันคริสต์มาส โดยมีท่านรองฯยุวนุช ไชยพฤกษ์กุล เป็นประธานในพิธี มีการกล่าวรายงานวัตถุประสงค์โดยครูวชิรา กุดแถลง หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย เช่น การเต้น cover dance การแต่งกายคอสเพลย์ อีกทั้งมีกิจกรรมให้นักเรียนร่วมสนุก และมีของรางวัลมอบให้แก่นักเรียนที่เข้าร่วมงานในวันนี้..
(ภาพ-ข่าว โดยครูศิริลักษณ์ ทองศาสตร์ และงานประชาสัมพันธ์)

Link Photo :: .....